Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG – NHÀ XƯỞNG – SHOWROOM

Các mẫu thiết kế nội thất văn phòng, showroom, nhà xưởng do BC FURNITURE đã thực hiện thiết kếvà thi công hoàn thiện từ năm 2016 và đang tiếp tục triển khai các thiết kế thi công trong năm 2017.

Những thiết kế nội thất văn phòng, showroom, nhà xưởng này được các Kiến trúc sư của BC FURNITURE thực hiện trong thời gian 30 – 75 ngày dựa vào các yêu cầu, ý tuởng và theo các phong cách thiết kế phù hợp với từng chức năng và theo từng mục riêng về kinh doanh – làm việc và thương hiệu riêng của Khách hàng.

Dựa theo hiện trạng thực tế các thiết kế nội thất văn phòng, showroom, nhà xưởng thể hiện sự đặc sắc, thoáng mát mang lại sự khác biệt trong phong cách kinh doanh, làm việc  và đẳng cấp cho từng dịch vụ mà Khách hàng muốn khai thác.

Đội ngũ kỹ sư chuyên môn của BC FURNITURE sẽ tư vấn Khách hàng lựa chọn các chủng loại vật tư, vật liệu thi công hợp lý theo mức đầu tư của Khách hàng, đảm bảo các tiêu chí: BỀN – ĐẸP – GIÁ HỢP LÝ.

Khi các thiết kế nội thất văn phòng, showroom, nhà xưởng này được chấp thuận BC Furniture sẽ triển khai thực hiện sản xuất và thi công hoàn thiện theo thiết kế trong khoảng 45 – 120 ngày tùy theo phong cách thể hiện trong bản vẽ thiết kế.

Nội thất văn phòng

Phòng Giám đốc

Văn phòng công ty

Q 9

Nội thất văn phòng

Phòng tư vấn giáo dục

Showroom hoa tươi

Q 10

Nội thất văn phòng môi giới

Q 2

Showroom thời trang

Q 1

Spa cao cấp

Q 7

Showroom nội thất

Q 6

Showroom thời trang

Q 1

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.