thiết kế tiểu cảnh sân thượng V17 BC-FURNITURE

Chi tiết công trình

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

BỘ SƯU TẬP

THIẾT KẾ TIỂU CẢNH – SÂN VƯỜN 2017

Khoảng trống dưới gầm cầu thang, sân trước, sân sau hay sân thượng là những góc chết thường được nhắc đến nhiều nhất trong xây dựng một ngôi nhà. Khoảng trống này không hề nhỏ nhưng cũng khó để bày biện hoặc dùng vào công năng cụ thể nào đó.

Một trong những cách phổ biến là bố trí các thiết kế tiểu cảnh sân vườn như hồ cá, sân vườn, thảm cỏ, thác nước, lò sưởi, ti vi… để vừa tận dụng không gian trống ở đó vừa làm đẹp ngôi nhà.

Nhà phốthì người ta thường liên tưởng đến sự thiếu không gian và ánh sáng, nhưng thực tế nếu đầu tư vào thiết kế tiểu cảnh sân vườn đặc biệt là bố trí các tiểu cảnh ở những không gian gầm cầu thang, thông tầng, sân sau hoặc sân trước phòng khách, thì chúng ta hoàn toàn có thể có một căn nhà phố đẹp, thoáng và giàu cảm xúc thư giãn.

Thông tầng ở vị trí cầu thang, sân sau, sân trước vừa là không gian để không khí đối lưu trong nhà vừa là nơi đưa ánh sáng tự nhiên vào căn nhà ống. Một vài mảng xanh kết hợp với vách đá, thác nước tự nhiên chính là điểm nhấn cho căn nhà.

Không cần nhiều không gian để bố trí một mảng xanh như thế trong nhà bạn, ở đây sẽ là một góc yên tĩnh để thư giãn hoặc chuyện trò cùng người thân.
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Thông tin dự án

Dự án tương tự

thiết kế tiểu cảnh sân thượng V17 BC-FURNITURE

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn

Xem thêm
thiết kế nội thất phòng sinh hoat chung V27 BC-Furniture

Thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung

Xem thêm
Thiết kế nội thất phòng thờ V30 BC-Furniture

Thiết kế phòng thờ

Xem thêm