thiết kế nội thất phòng sinh hoat chung V27 BC-Furniture

Chi tiết công trình

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

BỘ SƯU TẬP 2018

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG SINH HOẠT CHUNG

Phòng  sinh hoạt chung ( phòng khách ) là nơi sum họp, thư giãn và giải trí của gia đình sau một ngày làm việc, học tập. Nên các thiết kế nội thất của BC Furniture mang một không gian chung ấm cúng là biện pháp tạo sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Vì là nơi nghỉ ngơi, thư giãn của toàn gia đình nên yêu cầu cần thiết cho thiết kế là phải tạo được sự thoải mái, thú vị cho người sử dụng. Phòng sinh hoạt chung có xu hướng đa chức năng nên có thể kết hợp các phương tiện giải trí như có dàn máy, tivi, karaoke hoặc như một thư viện nhỏ.

Mỗi gia đình có một phong cách thể hiện riêng qua việc lựa chọn và phối màu cho tường, trần, nội thất trong phòng. Những gam màu nhẹ nhàng, trang nhã thích hợp cho không gian quây quần ấm cúng. Ngược lại, những màu sắc tươi mới, tương phản sẽ đem lại cảm giác vui tươi, sôi nổi và nhiệt huyết.

Đặc trưng của không gian này là phòng khách cộng với nơi sinh hoạt chung và bếp ăn liên thông với nhau. Do vậy tùy điều kiện cụ thể mà phân bổ không gian hoặc bài trí cho hợp lý để mỗi khu vực đề cao được chức năng sử dụng riêng mà vẫn có sự liên hệ gần gũi với các không gian khác.
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Thông tin dự án

Dự án tương tự

thiết kế tiểu cảnh sân thượng V17 BC-FURNITURE

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn

Xem thêm
thiết kế nội thất phòng sinh hoat chung V27 BC-Furniture

Thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung

Xem thêm
Thiết kế nội thất phòng thờ V30 BC-Furniture

Thiết kế phòng thờ

Xem thêm