Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Thiết kế nhà phố đẹp – Thi công nội thất nhà phố cao cấp

Các mẫu thiết kế nhà phố đep do BC Furniture đã thực hiện thiết kế và thi công nội thất hoàn thiện năm 2016 và đang tiếp tục triển khai các thiết kế và thi công nội thất trong năm 2018.

Những thiết kế nhà phố đẹp 2018 này được các Kiến trúc sư của BC Furniture  thực hiện trong thời gian 15 – 45 ngày dựa vào các yêu cầu về ý tưởng và phong cách riêng của từng Khách hàng.

Dựa theo hiện trạng thực tế, các thiết kế nhà phố các chi tiết nội thất như sofa phòng khách, bàn trà gỗ, tủ bếp, giường ngủ được thể hiện hài hòa, trang nhã theo phong thủy , mang lại sự khác biệt, đẳng cấp cho từng căn hộ theo phong cách và sở thích riêng của từng Khách hàng.

Đội ngũ kỹ sư chuyên môn của BC Furniture sẽ tư vấn Khách hàng lựa chọn các chủng loại vật tư, vật liệu thi công nội thất nhà phố hợp lý theo mức đầu tư của Khách hàng, đảm bảo các tiêu chí: BỀN – ĐẸP – GIÁ HỢP LÝ.

Khi các thiết kế được chấp thuận BC Furniture sẽ triển khai thực hiện sản xuất và thi công nội thất hoàn thiện theo thiết kế trong khoảng 25 – 45 ngày tùy theo chất liệu và phong cách thể hiện trong bản vẽ thiết kế.

Nội thất nhà phố 4×18

Q. Tân Bình

Kiến trúc nhà phố 3.8×13

Quận 3

Nội thất tân cổ điển

Nhà phố 4×18 Q. Bình Tân

Nội thất nhà phố 3.5×15

Tân Hương Q.Tân Phú

Nhà phố kết hợp Văn phòng

Quận 10

Nhà ở kết hợp Văn phòng

Quận 7

Thi công nội thất

Nhà phố 4×16 – Q9

Thi công nội thất

Nhà phố Q6

Thiết kế nhà phố

Q. Thủ Đức

Thiết kế nội thất nhà ở

Nhà phố 4.5×22 – Q11

Thiết kế nội thất nhà phố

Quận Gò Vấp

Thiết kế nội thất nhà ở

Quận 12

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.