21 Th3 2017
thiết kế nội thất phòng sinh hoat chung V27 BC-Furniture

BỘ SƯU TẬP 2017

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG SINH HOẠT CHUNG

Phòng  sinh hoạt chung ( phòng khách ) là nơi sum họp, thư giãn và giải trí của gia đình sau một ngày làm việc, học tập. Nên các thiết kế nội thất của BC Furniture mang một không gian chung ấm cúng là biện pháp tạo sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Vì là nơi nghỉ ngơi, thư giãn của toàn gia đình nên yêu cầu cần thiết cho thiết kế là phải tạo được sự thoải mái, thú vị cho người sử dụng. Phòng sinh hoạt chung có xu hướng đa chức năng nên có thể kết hợp các phương tiện giải trí như có dàn máy, tivi, karaoke hoặc như một thư viện nhỏ.

Mỗi gia đình có một phong cách thể hiện riêng qua việc lựa chọn và phối màu cho tường, trần, nội thất trong phòng. Những gam màu nhẹ nhàng, trang nhã thích hợp cho không gian quây quần ấm cúng. Ngược lại, những màu sắc tươi mới, tương phản sẽ đem lại cảm giác vui tươi, sôi nổi và nhiệt huyết.

Đặc trưng của không gian này là phòng khách cộng với nơi sinh hoạt chung và bếp ăn liên thông với nhau. Do vậy tùy điều kiện cụ thể mà phân bổ không gian hoặc bài trí cho hợp lý để mỗi khu vực đề cao được chức năng sử dụng riêng mà vẫn có sự liên hệ gần gũi với các không gian khác.
20 Th3 2017
Thiết kế phòng vệ sinh đẹp WC9 BC-Furniture

BỘ SƯU TẬP 2017

MẪU THIẾT KẾ PHÒNG VỆ SINH – WC

Theo xu hướng hiện nay, thiết kế phòng vệ sinh thường được gộp cùng khu vực tắm và bồn cầu để tiết kiệm diện tích, cũng như tiện lợi cho sinh hoạt khép kín từng phòng.

Thiết kế dùng vách kính, rãnh phân cấp nhỏ hoặc dùng rèm che, bình phong không thấm nước…, để ngăn cách vùng tắm ẩm ướt với khu vệ sinh của gia đình.

Ngoài ra, phòng vệ sinh thuộc hành thủy, nên màu tốt nhất của nó là máu trắng thuộc kim, màu lam thuộc thủy.
Những màu này vừa thanh nhã vừa tạo được cảm giác sạch sẽ, yên tĩnh.
Thiết kế phòng vệ sinh – wc sao cho đẹp, lại gọn không phải là điều dễ. Nhất là với một không gian hẹp, bởi phòng vệ sinh thường rất nhiều đồ đạc linh tinh.
Phòng vệ sinh có thể là phòng nhỏ nhất trong nhà, nhưng nó cũng là một trong những nơi thể hiện phong cách, cá tính nhất của gia chủ.

Tùy không gian, diện tích và sở thích của các bạn, mà có những kiểu phòng vệ sinh rất khác nhau.
Tuy nhiên, dù thiết kế thế nào đi nữa, thì tiêu chí hàng đầu có lẽ vẫn là Đẹp – Gọn – Tiện dụng và phù hợp với nhiều người.

Cùng BC Furniture khám phá Bộ sưu tập thiết kế phòng vệ sinh 2017 và chọn mẫu thích hợp với gia đình mình…

BC Furniture sẽ tiếp tục cập nhật Bộ sưu tập thiết kế 2017 … trong thời gian sớm nhất …